Solarwato.com ช่างโหน่งพลังงานแสงอาทิตย์

สาระความรู้กับช่างโหน่ง

ติดตั้งโซล่าเซลระบบต่างๆ

จำนวนผู้เข้าชม

สมาชิก : 302
Content : 124
เว็บลิงก์ : 6
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1477096

จำนวนบุคคลออนไลน์

เรามี 20 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
ชุดประจุแบต24โวลท์อายุยืน PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 15 มิถุนายน 2016 เวลา 02:19 น.

ชุดประจุแบต24โวลท์อายุยืน

เราต้องการชุดประจุแบตที่ทนแต่ตามท้องตลาดมีมากมายตั้งแต่ราคาถูกจนแพง หลายท่านซื้อมาติดตั้งก็ไม่ได้ผลตามต้องการ เราต้องทนใช้และซื้อมาทดลองซื้อแล้วซื้ออีก ช่างโหน่งจึงหาวิธีทำอย่างไรให้ทนและใช้งานได้ดี พอดีไปร้านซื้อของเก่าเห็นเครื่องประจุแบตรถยนต์ของเก่าที่เขานำมาขายเลยเปิดดูวงจรไม่มีอะไรนอกจากขดลวดของหม้อแปลงและไดโอดตัวใหญ่ตัวเดียว ของใหม่ขาย3-4พันบาท หลังจากนั้นมาจึงเปลี่ยนระบบการประจุแบตกับโซล่าเซลโดยใช้ไดโอดแบบขันน๊อตปรากฎว่าประจุแบตได้เร็วขึ้นทันต่อการใช้งานและไม่มีอุปกรณ์อะไรที่ยุ่งยากช่างโหน่งจึงอยากแนะนำให้ทำเองหรือไม่สะดวกก็สั่งซื้อชุดสำเร็จจากเราก็ได้ครับ.

........................................

........................................

ตามรูปดูแล้วไม่มีอะไรมากครับ มีไดโอดแผ่นระบายความร้อนและพัดลม ชุดนี้ประจุแบตระบบ24โวลท์ ต่อจากแผง250-300วัตต์ได้โดยตรง สามารถประจุแบตได้8ลูกใช้แผ่น3-4แผง การประจุแบบตรงเข้าแบตเพราะฉะนั้นไม่มีขอขวดแน่นอนครับ พัดลมจะทำงานเมื่อมีแสงในตอนกลางคืนจะไม่ทำงานครับ ใครจะทำตามหรือจะซื้อชุดสำเร็จก็ได้ครับ.

........................................

........................................

ตามรูปการต่อจากแผงแบบง่ายๆและได้ผลดี ไม่ว่างานเล็กๆหรืองานใหญ่ๆช่างโหน่งใช้ระบบนี้ทั้งหมดครับ เราไม่มีเวลาไปดูแลได้ตลอดจำเป็นต้องหาอุปกรณ์ที่ทนทานต่อการใช้งานและได้ผลดีครับ.

ท่านที่มีฝีมือจะทำเองก็ได้ครับ ช่างโหน่งมีไดโอดขันน๊อตจำหน่ายแล้วตัวละ190บาทพร้อมค่าส่งครับ.

โดโอดแบบขันน๊อต80แอมป์1200โวลท์

...........................................

...........................................

ราคาชุดสำเร็จพร้อมค่าส่ง880บาท พร้อมวิธีต่อสายไฟครับ

โทร.08-7235-4387

ช่างโหน่ง

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 11 กรกฏาคม 2016 เวลา 23:18 น.
 

โซล่าเซลมีหน้าที่ผลิตไฟฟ้า อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ไฟฟ้าหากไม่มีโซล่าเซลก็ทำงานด้วยไฟฟ้าจากแหล่งอื่นได้ การนำโซล่าเซลไปใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าขึ้นหลายเท่า ตัว เป็นการแอบอ้างที่น่าละอายและหมดทางหากินในชีวิต ผลสุดท้ายของการแอบอ้างจากพลังงานที่มีคุณค่ามหาศาลนั้นจะทำให้ชีวิตของคน ที่แอบอ้างเหล่านั้นต้องมืดมนในบั้นปลายของชีวิตครับ ช่างโหน่งขอไว้อาลัยกับกลุ่มคนที่อาศัยคำว่าโซล่าเซลเพื่อหลอกลวงทำให้ สินค้านั้นแพงขึ้น ทั้งๆที่ไม่มีโซล่าเซลก็ไม่ต่างกับสินค้าทั่วๆไป.

Joomla 1.5 layout

ระบบแปลงไฟขนาดต่างๆ