Solarwato.com ช่างโหน่งพลังงานแสงอาทิตย์

สาระความรู้กับช่างโหน่ง

เทคนิดติดตั้งโซล่าเซลไม่ใช้แบต

ติดตั้งโซล่าเซลระบบต่างๆ

จำนวนผู้เข้าชม

สมาชิก : 302
Content : 123
เว็บลิงก์ : 6
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1586250

จำนวนบุคคลออนไลน์

เรามี 8 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
พลังงานทดแทนเราจะเลือกอะไรดีสำหรับเรา PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม 2016 เวลา 12:49 น.

พลังงานทดแทนเราจะเลือกอะไรดีสำหรับชาวบ้านอย่างเรา

พลังงานเริ่มที่จะหายากและหมดไปในที่สุดดังนั้นมนุษย์จึงคิดหาพลังงานทดแทนมาแทนที่พลังงานที่เคยใช้อยู่ ต่างมีความคิดที่แตกต่างกันและผลิตความฝันให้เป็นความจริง แต่ยิ่งคิดค้นผลประโยชน์ก็เป็นกิเลสตามตัวมาติดๆ ชาวบ้านอย่างเราจะมีโอกาสได้ใช้หรือไม่ก็ไม่รู้ครับ แต่ในความเป็นจริงจะต้องถูกเปิดเผยออกมาอย่างแน่นอนว่าในอนาคตจะดีหรือไม่ดีครับ โซล่าเซลเป็นทางเลือกหนึ่งที่มีแพร่หลายและเข้าใจง่าย การใช้งานจึงแพร่หลายและไม่มีความลับอะไร นับวันเวลาผ่านไปราคายิ่งถูกลง แต่ถึงกระนั้นคนยังคิดค้นต่อไปกับพลังานทดแทนที่จะนำมาเป็นพลังงานที่ยั่งยืนต่อไป ไฮโดเจนที่แยกได้ออกมาจากน้ำจุดไฟติดแยกเองได้ ฝรั่งก็คิดรูปแบบต่างๆช่างโหน่งก็ติดตามมาหลายรูปแบบฮือฮากันกับการคิดค้นใหม่ๆแต่ไม่สามารถอธิบายได้ถึงการทำงานการผลิตและแหล่งซื้อ มีแต่ขายหนังสือบทความแต่ชาวบ้านอย่างเราจะนำมาใช้โดยทั่วไปทำไม่ได้และไม่มีโิอกาสที่จะทำได้ รถเติมน้ำแทนน้ำมัน ใช้ไฮโดเจนมาผลิตไฟฟ้า มากมายหลายความคิดวิจัยกันไปต่างๆนาๆโชว์กันไปมากมายแต่ผลสรุปยังไม่สามรถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายได้ แล้วจะมีประโยชน์อะไรหละครับ?

เพราะฉะนั้นไม่ต้องเพ้อฝันอะไรกันมากครับ เราหาพลังงานทดแทนที่ใกล้ตัวเราและเอาพลังงานที่มีอยู่มาใช้ให้เกิดประโยชน์มีไฟใช้เป็นดีที่สุดครับ คนที่คิดก็คิดไป แต่เราต้องกินต้องใช้จ่าย เป็นเรื่องของอนาคตครับแต่ที่รู้ๆเมื่อมีผลประโยชน์เข้ามาความรู้ที่จะเปิดเผยให้ชาวบ้านรับรู้ไม่มีแน่นอนครับ มีน้ำตกใช้พลังงานจากน้ำ มีวัวควายหมูเป็ดไก่ใช้พลังงานจากก๊าซชีวภาพ มีลมใช้กังหันลม มีแสงแดดใช้โซล่าเซล มีคลื่นทะเลใช้พลังงานจากคลื่น สรุปเราใช้สิ่งที่ใกล้ๆตัวดีกว่าฝันไปไกลครับ ทำให้ชีวิตไม่เดือดร้อนช่างโหน่งว่าจะมีความสุขมากกว่าที่จะฝันไกลเกินไปจริงไหมครับ.

.........................................

.........................................

เซลผลิตไฟฟ้าโดยใช้ก๊าซไฮโดเจน ถ้าดีจริงน่าจะมีขายเหมือนโซล่าเซลนะครับ

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 23 กรกฏาคม 2016 เวลา 00:22 น.
 

โซล่าเซลมีหน้าที่ผลิตไฟฟ้า อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ไฟฟ้าหากไม่มีโซล่าเซลก็ทำงานด้วยไฟฟ้าจากแหล่งอื่นได้ การนำโซล่าเซลไปใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าขึ้นหลายเท่า ตัว เป็นการแอบอ้างที่น่าละอายและหมดทางหากินในชีวิต ผลสุดท้ายของการแอบอ้างจากพลังงานที่มีคุณค่ามหาศาลนั้นจะทำให้ชีวิตของคน ที่แอบอ้างเหล่านั้นต้องมืดมนในบั้นปลายของชีวิตครับ ช่างโหน่งขอไว้อาลัยกับกลุ่มคนที่อาศัยคำว่าโซล่าเซลเพื่อหลอกลวงทำให้ สินค้านั้นแพงขึ้น ทั้งๆที่ไม่มีโซล่าเซลก็ไม่ต่างกับสินค้าทั่วๆไป.

Joomla 1.5 layout

ระบบแปลงไฟขนาดต่างๆ