สร้างอินเวอร์เตอร์300วัตต์โมดิฟายด้วยตัวเอง

อินเวอร์เตอร์แบบง่ายๆได้ผลดี300วัตต์โมดิฟาย

ท่านที่จะเรียนรู้การสร้างอินเวอร์เตอร์ไว้ใช้งานเองหรือกำลังมองหาอินเวอร์เตอร์แบบง่ายๆราคาถูกสุด จะทำเองก็กลัวไม่สำเร็จ ช่างโหน่งมีชุดลงแผ่นปริ้นแล้วและทดสอบการใช้งานแล้วไม่ต้องเสียเวลาประกอบครับ หรือจะซื้อไปเป็นตัวอย่างแล้วประกอบขึ้นมาใหม่ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์ครับเรายินดีที่จะให้คนไทด้วยกันมีรายได้เพื่อการเป็นอยู่ที่ดีขึ้นครับ มาดูวงจรกันครับ

 

วงจรนำส่วนที่ดีของวงจรต่างๆมารวมกัน เป็นวงจรที่ง่ายได้ผลดี โดยช่างโหน่งครับท่าน มีสวิทรีโมท ซ๊อฟสตาร์ทโดยเพิ่มค่าคอนเดนเซอร์ที่ขา8

โหลดวงจรใหม่มีไฟป้อนกลับ

วงจรเพิ่มกำลังขับมอสเฟส สำหรับท่านที่ต้องการวัตต์เพิ่มขึ้น โดยต่อ IRFZ44เพิ่มขึ้นหรือเปลี่ยนเป็นเบอร์ IRF3205

ไม่ต้องซ่อม คิดใหม่ทำใหม่ โดยระบบพึ่งตนเองแบบชาวบ้าน

เสียเวลาซ่อมทำไม? เรียนรู้ใหม่ ทำใหม่กันดีกว่าท่านสามารถทำอินเวอร์เตอร์ใช้เองได้ ได้ความรู้ ภูมิใจ พังก็ซ่อมเองได้ ไม่ลบเบอร์ ไม่สงวนสิทธิ์ ซื้อไปทดลองสำเร็จแล้วต่อยอดทำขายเองได้ครับ.

รุ่นใหม่ออกแบบสำหรับท่านที่ต้องการความแรงใช้หม้อแปลงขนาด10แอมป์ 12-0-12 VCT ใช้ไฟสะใจสามารถลากสายไฟได้ไกลครับ วงจรง่ายๆเช่นเดิมแต่เพิ่มมอสเฟสที่สั่งมาพิเศษครับ ใช้ไฟได้ตั้งแต่10-15โวลท์ดีซีครับ

รุ่น300-500วัตต์มอสเฟสใหญ่

รูปข้างบนเป็นตัวอย่างการใช้งานใช้หม้อแปลงขนาด20แอมป์ ใช้มอสเฟสเพียง 2 ตัว ติดแผ่นระบายความร้อนช่วย ทำงานหนักได้สบายครับ.

ชุดใหม่ปรับโวลท์ได้

 

หากใช้24โวลท์ใช้หม้อแปลง24-0-24ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงวงจรครับเพิ่มรีซิตเตอร์ค่า560โอมห์2ตัวตามคู่มือครับและติดแผ่นระบายความร้อนให้ไอซีLM317ด้วยครับ

ใส่ความเห็น